Chân dung người phụ nữ quyến rũ

Trạng thái
Chưa đăng ký
Giá
695.000đ
Hotline đăng ký

-Bạn sẽ hiểu được rằng người phụ nữ quyến rũ không phải là người phụ nữ đẹp hay người phụ nữ ngoan/hiền, mà là người phụ nữ tạo được sức hút, và bất cứ người phụ nữ nào cũng tạo được sức hút, nếu có kiến thức.
-Bạn sẽ biết về ngoại hình, điều gì là quan trọng với ngoại hình sẵn có để có được sức hút đúng cách với các chàng trai.
-Bạn sẽ hiểu được điều gì làm cho người đàn ông luôn muốn gần bạn và có bạn xung quanh anh ta. Bạn hiểu được cảm giác này của anh ta đến từ đâu và làm sao xây điều này trong anh ấy một cách lặng lẽ đến “nguy hiểm” mà anh ta không hề biết.
-Bạn sẽ biết được quan hệ tình dục lúc nào là hợp lý mà không làm người đàn ông “chán” mình. Bạn sẽ có kiến thức cơ bản về tình dục và biết người đàn ông thật sự cần gì trong quan hệ tình dục để yêu mình hơn.
-Bạn sẽ có được sự tự tin hơn khi bạn hiểu được người đàn ông và luôn có phong thái của người phụ nữ quyến rũ, và bạn sẽ thật sự trở nên quyến rũ hơn.
-Bạn sẽ biết cách khắc gọt bản thân mình dần dần theo hình mẫu của người phụ nữ quyến rũ và từ đó cuộc sống tình cảm của bạn sẽ thú vị hơn, với nhiều nụ cười tươi vui hơn và bỏ đi những cuộc cãi vã đau đớn vì bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự quan tâm và chăm sóc của chàng.
-Làm sao để tự tin vào ngoại hình, vào bản thân?
-Những điểm gì ở phụ nữ khiến đàn ông bị thu hút và rung động?
-“Thả thính” thế nào để anh rung động với mình?
-Vì sao em đẹp mà không ai yêu?
-Hành động nào và như thế nào là đang kiểm soát chàng?
-“Giận yêu” bao nhiêu là đủ?
-Bí quyết để sở hữu nét đẹp quyến rũ cả bên trong lẫn bên ngoài cho người phụ nữ.